Should sports betting be legal for children under 18?

การเดิมพันกีฬาควรถูกกฎหมายสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือไม่? 

เมื่อคุณอายุครบ 18 ปี การเดินเข้าร้านพนันในพื้นที่ของคุณและนำเงินไปใช้กับกีฬา คา สิ โน ออ น ไล ถือเป็นเรื่องถูกกฎหมาย แต่จำเป็นต้องผิดกฎหมายจนถึงอายุ 18 หรือไม่? มาดูข้อเท็จจริงกัน ส่วนใหญ่ที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์คือการพนันผ่านผู้ใหญ่ หมายถึง เพื่อนหรือในบางกรณีแม้กระทั่งพ่อแม่ของพวกเขาเอง

Lobbying fight heats up over sports gambling - Rose Law Group Reporter

ปัญหาคือสิ่งที่แนบมาเชิงลบกับการเดิมพัน เมื่อพูดถึงการพนัน คุณนึกถึงคนขี้เมาในท้องถิ่นของคุณที่แขวนอยู่รอบร้านเดิมพันไฮสตรีทตลอดบ่ายและเสียผลประโยชน์ของเขาไป แต่การเดิมพันเป็นมากกว่านั้นมาก เป็นงานอดิเรกที่สวยงามซึ่งผสมผสานความรักในกีฬาและความปรารถนาที่จะสร้างราย

ได้เล็กน้อยจากความรู้ด้านกีฬาของคุณ การพนันกีฬาส่วนใหญ่ในปัจจุบันทำผ่านระบบออนไลน์ เว็บคาสิโน ifun thai เจ้ามือรับแทงไม่กี่คนสามารถอยู่รอดกับธุรกิจในร้านเดิมพันเพียงลำพัง และนั่นคือสิ่งที่วัยรุ่นเข้ามา มันค่อนข้างง่ายที่จะโกงเจ้ามือรับแทงออนไลน์ให้บัญชีออนไลน์แก่คุณแม้ว่าจะอายุน้อยกว่า เยาวชนจำนวนมากมีบัญชีกับเจ้ามือรับแทงออนไลน์หลายรายแล้ว

How to Start Your Own Sports Betting Picks Service - Sell Your Picks

ผู้มาใหม่บางคนเริ่มต้นอย่างสมเหตุสมผลโดยใช้ “ตัวเลือกเล่นเงิน” ซึ่งหมายถึงการเดิมพันด้วยเงินสมมติหรือโทเค็นหรือสิ่งที่คล้ายคลึงกันเท่านั้น แต่ไม่ใช่ทุกเจ้ามือรับแทงม้าเสนอรุ่นนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่คนส่วนใหญ่เริ่มตรงไปตรงมากับของจริง นี่อาจเป็นอันตรายได้มาก เพื่อไม่ให้สูญเสียภาพรวมของ “ความสำเร็จ” ของคุณ ฉันสามารถสนับสนุนให้ใช้เครื่องมือเช่นไดอารี่การเดิมพันหรือเล่น “แห้ง” อย่างน้อย 3-6 เดือนเพื่อหาแนวโน้ม หากมีแนวโน้มว่าจะขาดทุนทุก ๆ เดือน พฤติกรรมการเดิมพันจำเป็นต้องเปลี่ยนก่อนที่คุณจะเริ่มคิดที่จะลงเงินจริง ชุมชนการเดิมพันออนไลน์ให้ความช่วยเหลือที่ดีในการทำความเข้าใจพื้นฐานของการเดิมพันกีฬา ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้เวลาอ่านคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นหรือบันทึกการเดิมพันของผู้ให้ทิปที่ประสบความสำเร็จและมีประสบการณ์การพนันกีฬาฟอรั่ม 

เพื่อสรุปคำถามที่ว่าการพนันควรถูกกฎหมายสำหรับผู้สูงวัยที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์หรือไม่ ฉันกำลังบอกว่าไม่ ไม่ควร วัยรุ่นส่วนใหญ่ “โลภ” เกินไป พวกเขาต้องการเร็วเกินไปและการเดิมพันกีฬาจะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อต้องมีวินัยและประสบการณ์มากมาย การชกนำโชคจากการจ่ายเงินก้อนโตมักจะเป็นความฝันและเป็นไปไม่ได้ หากทำถูกต้องและเล่นด้วยวินัยที่ถูกต้อง การพนันสามารถเพิ่มรายได้เล็กน้อยให้กับครัวเรือนของคุณทุกเดือน แต่สิ่งนี้ไม่ควรทำให้ถูกกฎหมายสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่าเกณฑ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *